Giỏ hàng

Sự tiện lợi khi lắp đặt phòng xông hơi ướt 2 in 1 tại gia đình

Phòng xông hơi ướt  là phương pháp giúp con người có thể nghỉ ngơi, thư giãn kết hợp phục hồi và chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế, rất nhiều hộ gia đình Việt mong muốn thi công, lắp đặt cho gia đình mình một phòng xông hơi ướt để có không gian nghỉ ngơi riêng, các thành viên trong nhà đều có thể sử dụng. Hiện nay xu hướng lắp đặt phòng xông hơi ướt 2 in 1 đang rất được ưa chuộng. 

THẾ NÀO LÀ PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT 2 IN 1 TẠI GIA ĐÌNH?

Thông thường chúng ta chỉ biết đến phòng xông hơi ướt thông thường được lắp bằng kính cường lực, hoặc xây gạch sử dụng để xông hơi, thư giãn cơ thể và chăm sóc sức khỏe. Phòng xông hơi ướt 2 in 1 với đặc điểm thiết kế biến phòng tắm thành phòng phông hơi, vừa là phòng tắm, vừa là phòng xông hơi ướt cực tiện lợi. Đây là điểm đặc biệt khiến nhiều gia đình lựa chọn phòng xông hơi ướt để lắp đặt tại nhà.

SỰ TIỆN LỢI CỦA PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT 2 IN 1 TẠI GIA ĐÌNH

Biến phòng tắm thành phòng xông hơi ướt 2 in 1 tiết kiệm thời gian

Thông thường để lắp đặt phòng xông hơi ướt hoàn chỉnh sẽ tốn thời gian hơn việc biến phòng tắm gia đình thành phòng xông hơi ướt. Bạn tiết kiệm được thời gian thiết kế, thời gian xây dựng khung phòng xông. Bạn chỉ cần chuẩn bị các thiết bị như: Máy xông hơi, bảng điều khiển, đường dây dẫn điện, ống dẫn hơi,....

Biến phòng tắm t​hành phòng xông hơi ướt 2 in 1 tiết kiệm chi phí

Khi tận dụng không gian phòng tắm làm Phòng xông hơi  bạn tiết kiệm được khoản chi phí thiết kế và chi phí xây dựng khung phòng

ĐIỀU KIỆN ĐỂ BIẾN PHÒNG TẮM THÀNH PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT 2 IN 1 TẠI GIA ĐÌNH

Muốn biến phòng tắm thành phòng xông hơi ướt thì kích thước phòng tắm nhà bạn cần tối thiểu 100x200 cm để đáp ứng được tối thiểu cho 1 người xông hơi.

Vật liệu xây dựng nhà tắm cần xây bằng kính hoặc gạch đá kín, đảm bảo phòng tắm đủ độ kín để tránh bị thoát hơi nước ra bên ngoài. Thêm vào đó các phụ kiện như ghế ngồi, đèn chiếu sáng phòng,… cũng nên được trang bị đầy đủ và bố trí gọn gàng giúp tiết kiệm không gian.

CÁCH LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT 2 IN 1 TẠI GIA ĐÌNH

Tự lắp đặt phòng xông hơi ướt 2 in 1 tại gia đình

Bạn có thể tự tham khảo một số thông tin, cách lắp đặt phòng xông hơi ướt tại nhà. Nghiên cứu về đường dây điện, đường dẫn ống hơi nước và kết nối giữa máy xông hơi ướt và nguồn nước. Lưu ý rằng phải lắp đặt đúng chuẩn để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Tránh trường hợp lắp đặt sai có thể gây nguy hiểm.

Thuê cơ sở có kinh chuyện, chuyên môn lắp đặt

Biến phòng tắm thành phòng xông hơi ướt cực nhanh chóng, an toàn và đúng chuẩn bằng cách thuê ngoài. Lựa chọn cơ sở chuyên thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi để họ có thể tư vấn và hoàn thiện phòng xông hơi cho gia đình bạn. 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Messenger Top