Giỏ hàng

Về chúng tôi

Công ty TNHH XNK Cường Minh thành lập ngày 13 tháng 06 năm 2015. Mã số doanh nghiệp: 0201881189. Công ty TNHH XNK Cường Minh tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm từ đá muối. Nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến trong thi công, mức giá sản phẩm cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, tốc độ tăng trưởng thị phần và doanh thu luôn ở mức cao.

Tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty TNHH XNK Cường Minh với tinh thần đoàn kết, làm việc cùng nhau, không ngừng đổi mới và học hỏi để vượt qua mọi khó khăn, xây dựng thương hiệu trên thị trường, tạo lập được uy tín trong lòng khách hàng và các đối tác. Để có thể phát triển bền vững, Công ty không ngừng nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm, dịch vụ hiện có và phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng. Thực hiện phương châm lấy chữ  “Tâm” lên hàng đầu, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với quyết tâm trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm từ đá muối, tiến tới mở rộng ra thị trường quốc tế, chúng tôi hướng đến những mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác tiềm năng vì mục tiêu cùng phát triển.

Lĩnh vực hoạt động:

- Nhập khẩu, chế tác và phân phối độc quyền sản phẩm đá muối Himalaya tại Việt Nam

- Tư vấn thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối, Spa đá muối, công trình chức năng khác.

- Hoạt động dịch vụ spa đá muối Himalaya

Facebook Messenger Top