Giỏ hàng

Kiểu tủ gương vừa xinh vừa tiện cho nhà chật hẹp

Vẫn là cách tận dụng diện tích theo chiều dọc, nhưng đóng tủ gương đựng nữ trang thế này trông vừa "xịn", lại sắp xếp được rất khoa học nhé! Vẫn là cách tận dụng diện tích theo chiều dọc, nhưng đóng tủ gương đựng nữ trang thế này trông vừa "xịn", lại sắp xếp được rất khoa học nhé! Vẫn là cách tận dụng diện tích theo chiều dọc, nhưng đóng tủ gương đựng nữ trang thế này trông vừa "xịn", lại sắp xếp được rất khoa học nhé! Vẫn là cách tận dụng diện tích theo chiều dọc, nhưng đóng tủ gương đựng nữ trang thế này trông vừa "xịn", lại sắp xếp được rất khoa học nhé! Vẫn là cách tận dụng diện tích theo chiều dọc, nhưng đóng tủ gương đựng nữ trang thế này trông vừa "xịn", lại sắp xếp được rất khoa học nhé!

Nguyên liệu làm tủ gương đựng trang sức:

- 1 tấm kính khung gỗ 40x120cm

- 4 thanh gỗ 2x8x36cm, 2 thanh gỗ 2x8x120cm 

-4 bản lề đồng dài 5cm

- 8 ốc vít

- 2 bộ móc treo tường

- 1 bộ móc khóa tủ

- Giấy decal trang trí

- Móc treo dấu ? để móc trang sức

- Sơn trắng

- Dụng cụ: khoan, cọ, giấy nhám

Cách làm tủ gương như sau:

Bước 1: - Đầu tiên, bạn dùng giấy nhám chà mịn các thanh gỗ. Đặt 4 thanh gỗ ngắn giữa 2 thanh gỗ dài, xếp thành 3 ngăn nhỏ bên trong. Dùng khoan khoan và gắn ốc vít cố định 2 thanh gỗ dài với 4 thanh gỗ ngắn.

Bước 2: - Sau khi gắn ốc vít cho 2 thanh gỗ dài với 4 thanh gỗ ngắn, bạn sẽ có khung gỗ hình chữ nhật với 3 ngăn bên trong như thế này nhé!

Bước 3: - Dùng cọ sơn 1 lớp màu trắng (hoặc màu sơn cùng với màu khung kính) lên khung gỗ, sau đó để khô hoàn toàn. Bạn gắn 2 móc treo tường vào mặt sau của khung gỗ trên hai thanh gỗ dài.

Bước 4: - Bắn ốc vít cho 4 bản lề ráp khung kính với khung gỗ làm cửa. Dán băng dính lên tường làm dấu để treo chiếc tủ cho thẳng đẹp.

Bước 5: - Bạn có thể dán trang trí mặt trong cánh cửa (mặt sau khung kính) tùy theo sở thích của bạn cho chiếc tủ đẹp hơn.

Bước 6: - Sau đó, ta khoan các lỗ nhỏ bên trong khung gỗ để gắn móc treo. Đồng thời, bạn gắn cố định khóa tủ bên ngoài cửa là xong.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Messenger Top